Mới nhất
  1. Trang chủ
  2. Mẹo hay
  3. Cách khắc phục hôi chân hiệu quả

Cách khắc phục hôi chân hiệu quả

   Bạn là người có tuyến mồ hôi tiết ra nhiều, hàng ngày trong quá trình làm việc bạn phải mang dày thường xuyên khiến cho đôi chân của bạn tiết ra nhiều mồ hôi và đây là môi trường ưa thích của vi khuẩn. Một điều nữa, khi bạn mang dày trong thời gian dài đôi chân của bạn sẽ bị bí hơi cộng với mồ hôi tiết ra nhiều sẽ tạo ra mùi hôi rất khó chịu. Để khác phục tình trạng này, mời bạn theo dõi hướng dẫn khắc phục hôi chân dưới đây của Vitamin Việt.

chua-hoi-chan

Những phương pháp khắc phục hôi chân hiệu quả

   – Bạn cố gắng giữ chân khô, lau mồ hôi bằng khăn vải mềm khi mồ hôi tiết ra nhiều. Cải thiện điều kiện làm việc, sinh hoạt nếu có thể được.

   – Nếu vì công việc phải thường xuyên đi giày thì bạn nên xoa một ít bột talc trước khi mang giày vớ để nếu mồ hôi ra sẽ được bột thấm khô.

   – Phải để chân thoáng mát, không nên đi vớ cả ngày. Bạn có thể ngâm chân hàng ngày vào nước muối loãng hoặc nước thuốc tím vào buổi tối trong 30 phút, bệnh sẽ được cải thiện khá nhiều.

tri-benh-hoi-chan

   – Nếu chân không hết hôi bạn có thể bôi một trong các chế phẩm sau: kem Foban, Fucidin ngày 2 lần trong 1 – 3 tuần.

   – Nếu như đã áp dụng hết những cách trên mà bệnh hôi chân của bạn vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm thì hãy đến các trung tâm y tế để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.

   Hãy cập nhật tin tức của Vitamin Việt thường xuyên để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình bạn và người thân.