Mới nhất
  1. Trang chủ
  2. Sức khỏe cho bạn
  3. Chữa trị bách bệnh từ máy cứu ngãi

Chữa trị bách bệnh từ máy cứu ngãi

    Đối với mỗi người chúng ta chắc có lẽ lá ngải cứu không còn xa lạ, mỗi lần bị rôm xảy hay chảy máu cam, bị bệnh khớp, đau chân nhức mỏi, cảm phong hàn thì việc tìm lá ngãi cứu để điều trị là một phương pháp hữu hiệu và mang lại kết quả trông thấy. Hiện nay, lá ngãi cứu có nhiều công dụng quý đến như vậy nên đã được bà Phạm Thị Chẵn quyết tâm thực đưa công dụng của cây ngãi cứu vào cuộc sống rộng rãi hơn, sau 12 năm nghiên cứu và giờ đây chiếc máy cứu ngãi đã được ra đời. Tác giả không ngoài ai khác chính là bà Phạm Thị Chẳn.

maycuungai

Công dụng của máy cứu ngãi:

    Nền tảng của máy cứu ngải Khánh thiện chính là sử dụng lá ngải cứu kết hợp với kiến thức y học cổ truyền. Dùng hơi nóng từ máy cứu ngải và tinh dầu ngải cứu vào các huyệt đạo giúp đẩy lùi các chứng bệnh thường gặp. Tác dụng của máy cứu ngải phổ biến trong việc chữa các bệnh như:

Đau vai gáy và đau cổ.

Các bệnh về khớp.

Bệnh liệt nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.

Đau dây thần kinh tọa gây cảm giác đau nhức khó chịu.

Các chứng đau bụng đầy hơi, đau đầu, suy nhược cơ thể.

maycuungai1
Tác dụng của máy cứu ngải không chỉ dừng ở đấy mà còn có thể điều trị chứng đau bụng kinh ở nữ hay di tinh, liệt dương ở nam giới, có hiệu quả vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng.

Các bạn cũng hãy sắm cho cả gia đình bạn 1 chiếc máy cứu ngãi chữa trị bách bệnh này để giúp ích cho sức khỏe của cả gia đình bạn nhé.