Mới nhất
  1. Trang chủ
  2. Mẹo hay
  3. Máy cứu ngải chữa bệnh đau vai gáy

Máy cứu ngải chữa bệnh đau vai gáy

Đau vai gáy là một trong nhưng căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, không chỉ ở những người lớn tuổi mà bệnh còn ở những người trẻ, bệnh là do vôi hóa, thoái hóa, gai đốt cột sống… cộng thêm bị nhiễm phong, hàn, thấp… gây ra. Bệnh thường có triệu chứng đau cứng vùng cổ và gáy, khó khăn trong việc quay đầu (nếu bệnh nặng hơn thì không thể quay đầu), khi ấn vào vùng vai gáy thì thấy đau, cơn đau lan xuống bả vai và cánh tay, khi trời lạnh, ẩm thấp và đỗ mưa sẽ càng đau hơn.

chua benh dau vai gay
Trước đây, những người mắc phải bệnh này thường đến các nhà thuốc Đông y để chữa trị, nhưng nay người bệnh có thể tự điều trị bệnh đau vai gáy với Máy cứu ngải Khánh Thiện ngay tại nhà. Với thao tác khá đơn giản, người bệnh chỉ cần đưa viên thuốc ngải vào máy và đốt, cứu vào những vùng bị đau, kết hợp với day các huyệt phía bên đau (bên bị bệnh) như hình vẽ. Mỗi ngày cứu từ 1 đến 2 lần, mỗi lần cứu kéo dài từ 30 đến 60 phút, mỗi đợt từ 7 đến 15 ngày. Sau đó duy trì thực hiện mỗi ngày cứu 1 lần, thực hiện cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe.

    Nếu bệnh để lâu ngày, dẫn đến tê 2 bàn tay, nặng thì cầm nắm khó khăn và dần dần dẫn đến teo cơ cánh tay thì cứu thêm các huyệt đối xứng 2 bên: Bát tà, Dương trì, Đại lăng, Ngưng tiền. Mỗi lần cứu từ 60 phút trở lên (Bệnh này phải cứu lâu ngày kết hợp với việc xoa bóp thường xuyên).

   Hãy thường xuyên cập nhật tin tức từ Vitamin Việt để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình của bạn