Mới nhất
  1. Trang chủ
  2. Chăm sóc sắc đẹp
  3. Ngăn rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên

Ngăn rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên

   Với nhiều tác động từ môi trường, một số loại dầu gội cũng như chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý đã khiến cho tóc của bạn trở nên khô cứng và dễ bị rụng.

   Có nhiều cách chữa trị rụng tóc, nhưng cách chữa trị rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên vẫn là cách tốt nhất và cũng mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

   Sau đây là 2 phương pháp mà Sức khỏe cho bạn muốn giới thiệu đến các bạn.

Phương pháp trị rụng tóc bằng chanh

   Chanh không chỉ dùng điều trị rụng tóc hoặc chữa trị các vấn đề về da đầu, mà còn giúp kích thích tóc mọc. Đó là nhờ chanh chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C và phốt pho, theo ANI dẫn nguồn từ các chuyên gia. Nếu bạn có mái tóc dầu, thoa nước chanh lên tóc sẽ giúp làm giảm tiết bã nhờn, vốn là nguyên nhân chính khiến da đầu nhờn, gây bịt kín nang tóc.

cham-soc-toc-bang-chanh

Một công dụng khác của chanh là hoạt động như chất tẩy trắng. Bôi nước ép chanh lên tóc sẽ giúp làm sáng màu tóc một cách tự nhiên.

Những ai tóc có chí, trộn một muỗng canh nước cốt chanh với hai muỗng canh dầu hạnh nhân, hoặc trộn nước chanh với tỏi để trị chí.

Phương pháp trị rụng tóc bằng nấm lim xanh

   Sau quá trình nghiên cứu của bệnh viên hữu nghị Bắc Kinh và khoa da liễu thuộc viện y học Dương Châu, nấm lim xanh có công dụng chống rụng tóc thông qua chức năng điều hòa sinh lí cơ thể. Tác động làm nang lông ở biểu bì được phục hồi, giúp mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Qua chức năng này giúp giãn nở mạch máy trên đầu và các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt dần biến mất.

cach-duong-toc-bang-nam-lim-xanh

   Hy vọng những phương pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên được chia sẻ bởi Vitamin Việt sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc rụng tóc.