Mới nhất
  1. Trang chủ
  2. Vào bếp mỗi ngày
  3. Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20-10

Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20-10

Tới rồi 20 tháng 10
Chị em hớn hở chờ hoa với quà
Anh em méo mặt về nhà
Đón con đi chợ cùng là nấu cơm

   Và ngày 20-10 đã tới, thường thì mỗi dịp 20-10 đến sẽ là cơ hội để các bạn là con trai trổ tài bằng những câu nói và những món quà ý nghĩa dành cho mẹ, vợ hoặc là bạn gái,… Và điều bạn boăn khoăn chính là không biết nên chọn những món quà như thế nào mới hợp lý, những món quà nào mới có ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của Vitamin Việt các bạn nhé!!!

   Sau đây, Vitamin Việt sẽ giới thiệu đến các bạn 3 món quà ý nghĩa nhất cho ngày 20-10.

1. Hoa hồng:

   Điều đầu tiên chính là hoa hồng. Vì hoa hồng luôn thể hiện sắc màu của tình yêu, vì vậy việc chọn lựa 1 bó hoa hồng tươi đẹp dành tặng cho người phụ nữ bạn bạn yêu mến thì đó là điều tuyệt diệu không còn gì hơn.

hoa-hong

   Để tiếc kiệm chi phí cũng như để thể hiện được tầm quan trọng thì bạn có thể dậy sớm 1 hôm để ra chợ mua hoa về và xếp thành 1 bó tặng người mình yêu. Tuy rằng, như vậy có thể bạn sẽ không tạo ra được một bó hoa đẹp nhưng mà bạn đã tạo được một niềm hạnh phúc vô cùng lớn đối với người bạn yêu rồi đó.

2. Gấu bông:

gau-bong

   Có thể bạn cũng đã biết được rằng, đối với những bạn trẻ đang yêu thì việc mua tặng cho người mình yêu 1 con gấu bông xinh xắn và nhỏ nhắn rất là phổ biến. Và nếu như trong ngày này, bạn mua cho bạn gái của mình 1 con gấu bông có thể ôm hoặc có thể làm gối trong khi ngủ thì chắc chắn bạn gái của bạn rất cảm động. Vì đây là món quà khá ý nghĩa cho mùa đông đến.

3. Chậu hoa mini:

hoa-tai-tho

   Để ví vẻ đẹp của người phụ nữ thường có 1 phép so sánh với những loại cây cảnh như: liễu, đào, trúc, mai. Nhưng không phải như vậy mà bạn phải mua được những loại cây mắc tiền đó. Đơn giản hơn bạn chỉ cần mua 1 chậu cảnh nhỏ để tặng người mình yêu, có thể là 1 chậu cây xương rồng mini đủ màu sắc hoặc là một chậu hoa tai thỏ thật ngộ nghĩnh. Như vậy cũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với người yêu của bạn rồi đó.

Chúc các bạn có 1 ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa.